Mẹo cách nhuộm tóc không bị khô mà bạn nên thử qua

Mái tóc nhuộm không chỉ mang đến cho bạn hình ảnh khác lạ mà nếu như lựa chọn màu nhuộm phù hợp nó còn khiến cho bạn trở nên xinh đẹp hơn. Tự nhiên khi lựa chọn nhuộm bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ khiến cho mái tóc trở nên hư tổn. Hiện tại nhuộm tóc tại nhà là lựa chọn đúng đắn bởi quy định hạn chế tiếp xúc. Nhưng nhuộm tóc ở nhà lại không thể đảm bảo rằng mái tóc của bạn sẽ lên màu chuẩn đẹp và bảo vệ tóc. Vậy có cách nhuộm tóc không bị khô tại nhà hay không?

Tại sao tóc dễ bị hư tổn khi nhuộm?

Tóc nhuộm muốn lên màu chuẩn thì cần phải trải qua việc xử lý hóa chất, sử dụng nhiệt và dùng các loại thuốc nhuộm để lên màu. Nhưng bạn cũng biết rằng các tác động trên sản hưởng rất lớn đến mái tóc của mình. Nhiều chị em đều nói rằng sau khi nhuộm tóc thì sẽ dễ bị khô xơ, gãy rụng và hư tổn hơn. Một số trường hợp bạn có thể gặp phải khi nhuộm tóc.

  • Với một số màu sáng thì bắt buộc phải xử lý để thay đổi màu tóc nguyên thủy do đó việc xử lý giải tóc sẽ khiến tóc trở nên yếu đi và dễ hư tổn.
  • Cách tác động mạnh từ nhiệt độ sẽ làm phá hủy đi cấu trúc có tóc. Màng bảo vệ bên ngoài sẽ bị nhiệt tác động từ đó khiến cho mái tóc yếu dần đi.
  • Không áp dụng chế độ chăm sóc tóc đúng cách cũng khiến cho mái tóc trở nên khô hơn. Sỡ dĩ tóc nhuộm đã yếu hơn tóc thông thường và nếu tác dụng lực mạnh dễ khiến cho chúng bị gãy rụng.

ảnh nhuộm tóc

Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc thảo dược

Cách nhuộm tóc không bị khô và hư tổn

Trước khi nhuộm

Để nhuộm tóc không bị khô bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau trước khi nhuộm

 • Chọn màu nhuộm phù hợp: ứng dụng phù hợp là màu hợp với làn da của bạn cũng như phong cách mà bạn theo đuổi. Hạn chế sử dụng những màu sắc khiến cho phần đuôi trong xỉn màu hơn điều này làm cho người khác nhìn vào sẽ nghĩ rằng mái tóc của bạn bị khô và hư tổn nặng. Không chỉ vậy màu sắc không phù hợp còn khiến cho làn da của bạn trở nên sẫm màu hơn.
 • Lựa chọn sản phẩm thuốc nhuộm tóc từ các các nhãn hiệu có uy tín chất lượng. Không chứa các chất gây độc hại như amoniac và các chất ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc.
 • Trước khi thực hiện bạn cần chăm sóc tóc trước từ 2 đến 3 tuần để làm giảm mức độ hư tổn. Đặc biệt nếu tóc của bạn đang bị khô dễ gãy rụng hư tổn thì tốt nhất đừng vội nhuộm. 

Trong quá trình nhuộm

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị thì trong quá trình nhuộm bạn cũng cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây

  • Làm sạch tóc và da đầu trước khi nhuộm. Không cần phải gội đầu trước khi nhuộm nhưng phải đảm bảo rằng mái tóc của bạn sạch sẽ.
  • Cần tham khảo màu tóc của bản thân cũng như màu sẽ lên khi dùng để gia giảm lượng thuốc sao cho phù hợp.
  • Thử sử dụng thuốc nhuộm nên vùng da dưới tay để đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng.
  • Pha dung dịch chống loang màu hoặc sử dụng các phương pháp bảo vệ tại vùng trán vào quanh đầu.
  • Tốt nhất nên sử dụng bao tay đi kèm trong mỗi hộp thuốc nhuộm để không bị dính vào tay vì rất khó tẩy rửa.

khô tóc

Sau khi nhuộm

 • Hãy chọn các loại dầu gội cho tóc nhuộm hoặc khóa màu để tóc lên màu đẹp và giữ màu được lâu.
 • Ưu tiên lựa chọn dầu gội và dầu xả không có sunfat vì đây là chất tẩy mạnh làm cho màu nhuộm sẽ bị trôi nhanh chóng.
 • Sử dụng các loại tinh dầu dưỡng chất hoặc các sản phẩm làm mềm bóng để sau khi nhuộm tóc không bị khô, tăng độ mềm mượt hạn chế tình trạng khô tóc.
 • Khi gội đầu nên làm khô tóc thật nhẹ nhàng đáng dùng khăn chà xát sẽ khiến tóc càng trở nên thô ráp khô xơ.

Sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm tóc tự nhiên

Việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm thiên nhiên an toàn như GONY không chỉ bảo vệ cho da đầu mà còn giúp tóc không bị hư tổn. Vì thành phần được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như lá henan, trái amla nên hầu như có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi mà không lo bị dị ứng. 

Đối với những ai đang ở trong tình trạng tóc bạc thì lựa chọn sử dụng thuốc nhuộm thảo dược GONY còn cho khả năng phủ bạc tốt trong mỗi hộp thuốc có đến 8 gói có thể sử dụng trong thời gian dài. Hiện sản phẩm có 2 màu cơ bản là nâu và đen.

Để liên hệ mua hàng hoặc cần tư vấn xin vui lòng gọi: 0913.888.022.

54 thoughts on “Mẹo cách nhuộm tóc không bị khô mà bạn nên thử qua

 1. Pingback: 2partially

 2. agola says:

  Una bella idea sviluppata davvero bene. Grafica e sonoro sono molto elementari ma vengono supportati da un gameplay ammaliante. Luck be a Landlord è una gradita sorpresa se siete in vena di puzzle game con un pizzico di roguelike e non avete problemi a confrontarvi con un videogame in cui la fortuna ricopre comunque un ruolo importante. Sono entrato con il mio cane in questo bar ricordo che capitò già un altra volta di entrare e devo dire che ci accolsero abbastanza bene stasera invece il proprietario un cafone ed arrogante ha detto va fuori co’ sto cane nonostante non esponga il divieto nonostante precedentemente non avessero fatto storie. Dovrebbero vergognarsi. Nel frattempo in quel bar non ci metteremo mai più piede e zampe. Commento *
  http://opavt.co.kr/board/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=29720
  Giochi miglior slot virtuale en linea senza registrazione 2022 inoltre non è necessario trascorrere il tempo in viaggio per la struttura e si otterrà l’accesso a una varietà di varianti interessanti che potrebbero non essere altrimenti disponibili, si riceve un bonus di benvenuto quando si inizia a giocare. Quando attivato, Fiumi non otterrà il suo turno di fronte a PGCB al ottobre. Dopo avere passato in rassegna il meglio del gioco d’azzardo online senza verifica, in questa sezione cercheremo di dare spazio ai principali vantaggi, e inconvenienti, che ogni giocatore potrebbe trovarsi davanti una volta deciso di scegliere il proprio casinò online senza il bisogno di fornire dei documenti. In questo modo sarà possibile avere una panoramica completa della situazione, valutando ogni scelta a seconda delle proprie esigenze e dei propri desideri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *