Câu hỏi thường gặp

Xu hướng hiện nay các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên được ưa chuộng và tin dùng. Thảo dược nhuộm tóc, đặc biệt dành cho tóc bạc đang được quan tâm và sử dụng phổ biến hơn. Nhuộm tóc bạc không chỉ dành cho các tầng lớp trung niên dùng để che khuyết điểm mà nó còn là sản phẩm tạo nên vẻ đẹp, tạo phong cách cho giới trẻ để tôn lên các đường nét của khuôn mặt cho thật ấn tượng. Đây là lý do tại sao Gony Henna khuyên bạn nên chuyển ngay qua các loại thuốc nhuộm tự nhiên mà sử dụng. Các sản phẩm có thành phần thảo dược sẽ không có các loại hóa chất gây hại nên thích hợp với ai hay bị dị ứng với các loại thuốc nhuộm hóa chất thông thường. Đồng thời, nó hỗ trợ thêm các dưỡng chất chăm sóc tóc ngay sau khi nhuộm.

Một trong những tình trạng thường thấy khi sử dụng các thuốc nhuộm thông thường đó là tóc dễ gãy rụng sau một thời gian ngắn, dẫn đến tình trạng yếu và khô xơ thậm chí bị hói. Tuy nhiên các loại thuốc chứa thành phần tự nhiên sẽ hỗ trợ tránh khỏi hiện tượng này. Nó hoàn toàn bảo vệ kết cấu và trục tóc khỏe mạnh hơn.
Nhờ sự trợ giúp của các thành phần tự nhiên trong thuốc nhuộm Gony Henna, bạn hoàn toàn có thể tin rằng nó mang lại sức sống cho mái đầu của mình, cho dù bạn thuộc loại tóc khô xơ hư tổn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận ra các sợi tóc bóng mượt, bồng bềnh, dày và sợi tóc khỏe hơn nhiều lần so với trước khi nhuộm.

Đối với những bà mẹ đang mang thai, họ mong muốn thay đổi màu tóc của mình đặc biệt là vào những dịp quan trọng. Nhưng những sản phẩm đầy thành phần độc hại khiến họ phải cân nhắc rất nhiều lần vì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Với loại thuốc nhuộm hữu cơ này, các chị em sẽ không còn lo lắng vì nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong giai đoạn mang thai.

– Gội sạch đầu và để tóc khô trước khi nhuộm.
– Pha bột và nước nóng khoảng 70-80 độ C, trộn đều để sản phẩm nở và có độ sệt.
– Sau khi chải lên tóc, để tóc khô tự nhiên từ 45 – 60 phút (tùy theo từng loại tóc)
– Xã tóc lại bằng nước cho đến khi nước sạch, không dùng dầu gội và dầu xã

Hiện tượng loang lổ màu sẽ thường gặp khi dùng thuốc nhuộm tự nhiên. Nguyên nhân do nó không có khả năng bám chắc trên tóc vì không có sự hỗ trợ từ hóa chất. Tóc bạn sẽ được phủ màu toàn diện nhưng không bị thấm da đầu. Màu nhuộm thường được lấy từ henna hoặc các loại có chức năng phân tán màu như mực dùng trong thẩm mỹ phun xăm.
Phần lớn các màu nhuộm tự nhiên sẽ sáng hơn các màu nhuộm hóa chất vì thế đây cũng là nguyên nhân khiến nó dễ bị rửa trôi sau vài lần gội đầu.