Cách chọn thuốc nhuộm tóc không độc hại, an toàn

Tiếp xúc với quá nhiều hóa chất sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm vậy nên người ta đang dần hướng về những sản phẩm lành tính, an toàn. Cách chọn thuốc nhuộm tóc không độc hại thật ra không khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và quan sát là được. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi chọn thuốc và nhuộm tóc để hạn chế tối đa sự độc hại.

thuốc nhuộm tóc không độc hại

Cuộc sống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Cuộc sống lành mạnh không chỉ ở việc luyện tập thể dục thể thao, ăn uống thực phẩm sạch mà còn cả việc hạn chế tối đa các tác nhân ảnh hưởng môi trường và sức khỏe. Khi mà báo đài luôn có những cảnh báo về ảnh hưởng của thực phẩm bẩn hay chất hóa học thì còn đó những người chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này. Vấn đề có thể là do sự chủ quan hay đơn giản kinh tế không cho phép. 

Và thuốc nhuộm an toàn cũng là một trong những điều mà nhiều người quan tâm. thuốc nhuộm sẽ dính trực tiếp lên tóc và da đầu đồng thời sẽ theo bạn trong thời gian dài vậy nên việc ưu tiên lựa chọn các loại thuốc nhuộm tóc không độc hại là điều tất yếu.

Các loại thuốc nhuộm tóc phổ biến

Thuốc nhuộm tạm thời

Đèn loại thuốc nhuộm sẽ phai màu qua một hay hai lần gội đầu. Người ta thường sử dụng loại thuốc nhuộm này trong những dịp đặc biệt, có thể xem đây là một phương thức trang điểm dành riêng cho mái tóc. Thuốc nhuộm tạm thời được chia làm 3 nhóm chính

  • Thuốc xịt: có khả năng giữ màu từ 2 đến 4 lần gội dễ dàng tạo màu cho từng lọn tóc.
  • Phấn tóc: loại này có thời gian giữ màu thấp hơn chỉ từ một đến hai lần gội đầu. Với những ai đam mê các màu sắc gradient thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.
  • Hair mascara: độ giữ màu từ một đến hai lần rồi. Khá giống với các loại mascara dành cho mi. Bạn sẽ dễ dàng tạo cho mái tóc mình những kiểu như highlight vô cùng đẹp mắt cho vào loại thuốc nhuộm này.

Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Chứa các chất như ammonia và hydrogen peroxide không có khả năng bị sâu và có rất tóc như thuốc nhuộm vĩnh viễn. Màu sắc của loại thuốc nhuộm này sẽ bay sau hơn 20 lần gội. Loại thuốc nhuộm tóc không độc hại này khá phổ biến vì chúng không gây hại cho tóc nhiều thời gian giữ màu cũng khá ổn hơn nữa giá thành cũng rất tốt.

Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Thuốc nhuộm vĩnh viễn

Thuốc nhuộm tóc bệnh viện để giúp cho vận tốc ban đầu của bạn trở thành màu tóc mới. Sự kết hợp của các chất bên trong thuốc nhuộm tóc sẽ giúp cho các phân tử thuốc nhuộm bên trong cấu trúc tóc. Sau đó chúng sẽ phá bỏ đi tất tố tự nhiên trong tóc.

Nhuộm tóc vĩnh viễn mang lại mái tóc bền màu nhất vì chúng gây ra những thay đổi về hóa học trong cấu tạo sợi tóc. Bạn không thể quay lại màu tóc cũ. Tuy nhiên, tóc sẽ vẫn tiếp tục phát triển và những phần tóc mới mọc ra sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm. Vì cấu trúc của sợi tóc hoàn toàn thay đổi nên tóc bị giảm tính đàn hồi và dễ bị gãy rụng hơn.

Chọn thuốc nhuộm tóc không độc hại

  • Ưu tiên sử dụng các loại thuốc nhuộm có nguồn gốc từ thiên nhiên như các loại bột lá.
  • Đọc kỹ thành phần thuốc đặc biệt là đối với những ai bị dị ứng.
  • Chọn thuốc không chứa amoniac và PDD, không chứa các chất tẩy mạnh.
  • Nên thử một lượng nhỏ thuốc trước khi tiến hành nhuộm toàn bộ. Cho thuốc lên phần sau gáy hoặc sau tai, chờ khoảng 5 đến 10 phút nếu không có dấu hiệu khó chịu thì có thể nhuộm.
  • Hạn chế tiếp xúc với mùi thuốc nhuộm
  • Quan sát tình trạng tóc trước khi nhuộm. Nếu trước đó đã nhuộm nhiều lần hay tóc đang hư tổn thì tốt nhất đừng thực hiện. Trong trường hợp bắt buộc có thể dùng thuốc nhuộm tạm thời.

Chọn thuốc nhuộm tóc không độc hại

Thuốc nhuộm từ thiên nhiên an toàn, chất lượng

Nếu có quá nhiều thương hiệu, bạn không biết lựa chọn loại thuốc nhuộm tóc không độc hại nào thì hãy thử với thuốc nhuộm đạt chuẩn Hoa Kỳ GONY. Sản phẩm được làm từ các thành phần thiên nhiên như lá móng Henna đảm bảo an toàn cho người dùng bất kể tuổi tác giới tính. Ngoài ra thông qua các nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi còn có khả năng phủ bạc cực tốt. 

Hiện tại thuốc nhuộm tóc Henna GONY đang có hai màu cơ bản là nâu và đen. Quý khách hàng nếu cần thêm thông tin hoặc muốn đặt hàng xin vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG J8 TRUNG TÂM SỈ DƯỢC PHẨM Q.10

Địa chỉ: 134/1 Tô Hiến Thành, F.15, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0913.888.022

Email: votananhtuan@gloryofnewyork.com

>> Xem thêm: Cách chăm sóc tóc cho đàn ông trung niên không còn lo bạc màu, tóc rụng

11 thoughts on “Cách chọn thuốc nhuộm tóc không độc hại, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *