4 tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc đẹp và an toàn

Chúng ta biết rằng việc thay đổi một bộ tóc mới phù hợp với gương mặt mình sẽ giúp phần nào làm cho nhan sắc được thăng hạng. Vấn đề khó khăn của chị em đó là lựa chọn thuốc nhuộm tóc nào sẽ an toàn và phù hợp với bản thân. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đặc tính thuốc nhuộm tóc và đặc biệt hơn đó là những tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc chất lượng nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Có những loại thuốc nhuộm tóc nào ?

Theo nguồn gốc sản xuất, người ta chia thuốc nhuộm tóc thành hai loại chính đó là thuốc nhuộm tóc từ chế phẩm công nghiệp thành phần có chứa các hợp chất hóa học. Loại thuốc nhuộm tóc này thường có giá thành rẻ trên thị trường, tuy nhiên có khả năng gây dị ứng da đầu do một số thành phần da đầu người sử dụng bị dị ứng với các thành phần hóa học có trong thuốc. 

Chính vì lẽ đó người ta bào chế ra thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Điều này không có nghĩa là thuốc nhuộm tóc từ thiên nhiên không chứa thành phần hóa học mà các nhà sản xuất sẽ thay thế tác nhân gây hại amoniac có trong thuốc nhuộm tóc thay thế bằng thành phần khác ít gây hại hơn. 

Để có thể tìm được một sản phẩm phù hợp và an toàn cho mái tóc cũng như sức khỏe của bản thân chúng ta cần biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm mình cần sử dụng. Dưới đây là một tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc mà chúng ta cần phải thu thập.

Có những loại thuốc nhuộm tóc nào ?

Tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc 

  • Nguồn gốc thuốc nhuộm: Dĩ nhiên không phải vì riêng thuốc nhuộm tóc mà hầu như tất cả các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng điều phải rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Bạn cần tìm hiểu thương hiệu của nhãn hàng thuốc nhuộm tóc có chất lượng và uy tín cũng như mức độ ưa chuộng của sản phẩm đến người tiêu dùng, thuốc có đầy đủ thông tin như thành phần, nơi sản xuất, tem chống giả hay không ?
  • Màu của thuốc nhuộm: Việc này khá quan trọng, bởi lẽ màu của thuốc nhuộm góp phần không chỉ cho mái tóc trở nên đẹp mà gương mặt của bạn được bật tông trắng sáng và  sang trọng hơn. Tùy thuộc vào từng tông da và sở thích của mỗi người mà lựa chọn màu nhuộm thích hợp. Chị em nào có làn da trắng sáng thì có thể vô tư lựa chọn màu thuốc nhuộm chúng điều đẹp mắt và thu hút. Nếu bạn có làn da nâu hay tối màu có thể lựa chọn màu trung tính sẽ trong hài hòa hơn đấy !
  • Giá thành thuốc nhuộm tóc: Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào ngoài nhìn vào chất lượng chúng ta cần phải biết được giá thành chúng có phù hợp hay không. Bởi lẽ trên thị trường nhiều sản phẩm có giá thành cao nhưng giá trị mang lại cho người tiêu dùng lại kém chất lượng khiến cho họ phải rơi vào trường hợp “ tiền mất tật mang” một cách hoang phí.
  • Thành phần thuốc nhuộm tóc: Có lẽ đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc, vì càng hiểu rõ về thành phần, bản chất của thuốc nhuộm bạn sẽ có được một mái tóc không những đẹp mà còn an tâm vì chất lượng mà chúng mang lại. Các loại thuốc nhuộm thông thường sẽ dễ dàng gây ra nhiều tác dụng phụ khi sử dụng mà chúng ta không thể lường trước được. Chính vì thế việc lựa chọn các loại thuốc nhuộm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng sẽ giúp cho bạn an tâm có được mái tóc như mong muốn.

Tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc 

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường tại các hệ thống siêu thị hay cửa hàng mỹ phẩm điều có mặt các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn nơi có thương hiệu uy tín và chất lượng. Tại Thuốc Nhuộm Tóc Henna cung cấp sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược với hai tông màu chính là nâu và đen có nguồn gốc thiên nhiên từ lá Henna, trái Amla, quả bồ kết mang thương hiệu xuất xứ tại Mỹ. Với sự có mặt trên thị trường hơn mười năm, cho thấy sản phẩm cam kết là một sản phẩm thiên nhiên an toàn, đạt tiêu chuẩn với người tiêu dùng. Hãy an tâm sử dụng vì sản phẩm ra đời vì nhu cầu luôn mong muốn được giữ nét thanh xuân và tuổi trẻ của chị em phụ nữ. 

Kết luận: 

Bài viết này cung cấp cho chúng ta các thông tin về tiêu chí chọn thuốc nhuộm tóc sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Ngoài ra có những ý kiến thắc mắc hay tư vấn để mua sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược thiên nhiên, chúng ta hãy truy cập qua trang thuocnhuomtochenna.com hoặc hotline 0913 888 022 !

>> Xem thêm: Tóc yếu nên nhuộm màu gì vừa an toàn vừa đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *